Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Xăm hình bọ cạp đẹp, ý nghĩa cho cả nam và nữ

Bọ cạp là loài động vật rất mạnh mẽ, bề ngoài của nó khiến cho người khác có cảm giác rất sợ hãi. Và chính bề ngoài đó mà nó trở thành biểu tượng cho những loài vật nhỏ săn mồi cừ khôi.

Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp

Nếu nói theo ý nghĩa của cung hoàng đạo, có nhiều người chọn hình xăm bọ cạp bởi đơn giản nó biểu hiện cho cung hoàng đạo của họ. Đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Cung bọ cạp luôn thể hiện là những người thông minh, sắc sảo, mạnh mẽ, có trí tuệ nhạy bén biết làm chủ mình. Bọ cạp lạnh lùng nhưng cuồng nhiệt, họ mang một nét gì đó rất hoang dã và khiến người khác cảm thấy ái ngại khi lại gần. Tuy nhiên đáng sợ chỉ là vẻ bề ngoài, khi lại gần và đã thân thiết được với bọ cạp thì ta thấy họ luôn là những người vui tính, hoạt bát, thông minh và nhạy bén.

Sự mạnh mẽ và ghê sợ của bọ cạp lại là thứ may mắn của nhiều người khi nó giúp xua tan đi vận rủi, tránh tà ma, tránh các loại bệnh tật giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và cường tráng. Đây cũng là nhân tố khiến cho nhiều người xăm hình bọ cạp lên cơ thể.
 
xăm hình bọ cạp nam
Xăm hình bọ cạp đẹp

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ có những người lưu manh, đầu trâu mặt ngựa mới sở hữu những hình xăm đáng sợ như con bọ cạp. Họ sẽ không nhìn vào nghĩa đằng sau hình xăm đó là gì mà đánh giá bạn theo ý nghĩa đó. Chỉ đơn giản là họ cảm thấy sợ và hình ảnh của bạn trong mắt họ sẽ y rằng như vậy.

Tuy nhiên, sự đáng sợ đó nó chẳng nói lên điều gì về những người có hình xăm là con bọ cạp cả. Hình xăm là thứ thể hiện rõ ràng nhất tính cách của mỗi con người. Bọ cạp là một con vật mạnh mẽ, nhạt bén, thông mình, tự tin và anh dũng. Đó đều là những phẩm chất tốt đẹp mà mỗi con người mong muốn có được. Nó thể hiện như một người hùng trong tất cả mọi vật và mọi người. Thế nên những người sở hữu hình xăm bọ cạp chính là những người tượng trưng cho hình ảnh anh dũng của một người hùng.
 
xăm hình bọ cạp cực chất
Xăm hình bọ cap tại homiebrain tattoo
 
Nếu bạn đang có ý định muốn xăm hình thì homiebrain tattoo chính là sự lựa chọn hợp lí nhất. Với những nhân viên có tay nghề cao, kĩ thuật điêu nghệ có thể đáp ững được mọi yêu cầu của bạn. Hình xăm 3D, kích thước, loại mực, hình dáng,… tất cả sẽ được đáp ứng cho bạn. Lựa chọn homiebrain tattoo bạn sẽ hài lòng về hình ảnh con bọ cạp dũng mãnh muốn thể hiện làm nổi bật tính cách của mình.
 

Địa chỉ: 4B, Ngõ 7 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo