Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm chó sói trong xăm hình nghệ thuật

Ngày nay, người ta vẫn vinh danh loài dã thú bí ẩn này qua việc xăm hình chó sói lên người để thể hiện sức mạnh và sự kiên trì. Loài sói, với vị thế không thể chối cãi trong nền văn hóa người da đỏ, hiển nhiên tìm được một vị trí trong nghệ thuật xăm, đặc biệt là xăm nghệ thuật việt nam.

Ý nghĩa hình xăm chó sói là gì ?

Loài sói không đi săn một mình, chúng không ngần ngại tấn công những loài vật to lớn hơn mình, vẫn chiến đấu đến cùng không bỏ chạy. Ý nghĩa hình xăm chó sói với góc độ tượng trưng cho lòng gan dạ, kiên trì, không chùn bước trước khó khăn, mãnh liệt và kiên cường, không sợ các thế lực lớn. Nhiều quan niệm cho rằng hình xăm chó sói chỉ phù hợp với đấng mày râu. Không hẳn là vậy, nó cũng thích hợp dành cho những cô nàng cá tính nữa.

Sói với biểu tượng của sự mạnh mẽ, làm việc theo bầy, có tính tổ chức, kỷ luật cho nên khi xăm hình chó sói sẽ thể hiện cho sự mạnh mẽ, nam tính, kỷ luật. Còn đối với các cô gái, xăm hình con sói mang lại nét cá tính đặc biệt, điều bí ẩn được cất giấu trong con người.

 
hinh xam cho soi cho nam
hình xăm cho sói mang cá tính mạnh mẽ

Ý nghĩa hình xăm chó sói đẹp với sức sống dẻo dai kiên trì, nó đã sinh tồn qua kỷ băng hà, được đề cập rất nhiều trong các truyền thuyết. Với nhiều nền văn hóa, chó sói tượng trưng cho sự hung bạo, độc ác, những bí ẩn đen tối ẩn sâu bên trong nó. Bên cạnh đó, ở một số nơi khác thì hình xăm chó sói là một biểu tượng rất được coi trọng, tượng trưng cho vẻ nam tính, sự nhiệt tình và lòng dũng cảm. Và ngày nay, người ta vinh danh nó bằng cách xăm hình chó sói lên cơ thể.

Với vị thế không thể chối bỏ trong nền văn hoá truyền thống của người da đỏ cho nên hình xăm chó sói đã có vị trí đứng trong bộ môn xăm hình nghệ thuật nay. Hình xăm chó sói đẹp mang ý nghĩa tâm linh, mang lại vẻ đẹp dũng mãnh cho các bạn nam. Sói được xem là người đưa tin, báo hiệu cho những sự kiện sắp xảy ra, và được con người tôn vinh là biểu tượng của lòng trung thành và thành công. Bản chất đi săn, dồn đuổi con mồi theo bầy đàn tượng trưng cho  tính kỷ luật và kiên nhẫn.

 
hinh xam dau soi
xăm hình chó sói tại homiebrain tattoo
 
Thiết kế xăm chó sói có ý nghĩa cho cả nam lẫn nữ. Có rất nhiều mẫu hình xăm chó sói rất nổi tiếng như sói và mặt trăng, hình xăm sói hung bạo, sói săn mồi và kết hợp với nhiều chủ đề khác. Bạn có thể nhận được hình xăm chó sói ở mọi kích cỡ nhỏ, trung bình, lớn và với mọi vị trí khác nhau, miễn nó phù hợp với sở thích của bản thân từng người. Hãy đến với homiebrain tattoo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xăm tốt cũng như để được tư vấn để có hình xăm phù hợp cho bản thân.


Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/