Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Xăm hình hổ đẹp thể hiện cá tính

Ngày nay, xăm hình nghệ thuật luôn được chuyển mình và phát triển theo trào lưu. Hình xăm hổ đang là một trong những hình xăm được các đấng mày râu yêu thích. Ý nghĩa hình xăm cọp có giá trị nghệ thuật và tâm linh đã chinh phục được nhiều bạn trẻ.

Hình xăm hổ đẹp với đấng màu râu

Hình xăm hổ đại diện cho khí phách của các anh hùng, chiến binh, thể hiện cho sự dũng mãnh, liều lĩnh và cả sự xả thân. Ngoài ra, còn thể hiện sự chính trực, anh minh không gian ác, hung tợn mà không nham hiểm, khỏe mạnh mà không mưu mô.

Nhiều bạn trẻ thường xăm hình hổ trên cánh tay, vai hay có thể là sau lưng. Nhưng cũng cần lưu ý khi lựa chọn hình xăm này, các hình xăm hổ xuống núi đi tìm thức ăn là hình xăm loài hổ dữ. Theo quan niệm duy tân thì nếu ai không hợp tuổi mà xăm hình này có thể gặp rủi ro, hiểm họa. Đừng lo, các bạn có thể lựa chọn hình xăm hổ lên núi, hình xăm này lành hơn nhiều. 
 

xăm hình cọp
Xăm hình cọp kín lưng
Hình xăm hổ được lựa chọn nhiều bởi chúng sở hữu những nét nghệ thuật độc đáo, riêng biệt. Như bạn thấy đó, nếu thực hiện xăm hình xăm cọp ở lưng hay bắp tay, ngực đồi hỏi khá nhiều thời gian, công sức và cả sự chuyên nghiệp của thợ xăm. Mỗi đường nét đều mang một ý nghĩa riêng, góp phần tô điểm cho hình xăm hổ lên núi thêm tinh tế, độc đáo và tăng sức hút đối với người nhìn.

Hình xăm cọp là một thiết kế linh hoạt, mạnh mẽ và sống động. Những kiểu dáng thiết kế loại hình xăm này phổ biến mà giới xăm hình nghệ thuật yêu thích hiện nay rất đa dạng. Điển hình như hình xăm hổ hoa văn, hình xăm 3D, hình xăm hổ con dễ thương hay hình xăm hổ rồng tranh đấu! Mỗi loại hình xăm này đều có tính thẩm mỹ và ý nghĩa rất sâu sắc.

 
xăm hình cọp homiebrain tattoo
xăm hình cọp tại homiebrain tattoo

Nếu bạn đã từng yêu thích các mẫu xăm nghệ thuật như rồng, lân, phụng, quy thì đừng bỏ qua con hổ như biểu tượng cho sự mãnh mẽ can trường được khắc dấu trên cơ thể nhé. Đến với homiebrain tattoo bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hình xăm phù hợp với phong thuỷ của bản thân. Một hình xăm đẹp và sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi, hãy để chúng tôi giúp bạn tôn lên cá tính và phong cách của riêng mình.


Địa chỉ: 4B, Ngõ 7 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông

Điện thoại: 0337.252.801

Website: https://homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/