Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm búa thần kỳ Uchide no kozuchi

Có rất nhiều những thứ thú vị trong truyện cổ tích, dân gian xưa được lấy cảm hứng để trở thành một hình xăm. Những nhân vật hay đồ vật mang nhiều ý nghĩa sâu xa trong đó đã được khắc họa lại trên da thịt, trong đó có hình xăm búa thần kỳ uchide no kozuchi bắt nguồn từ câu chuyện cổ tích “Isshun boushi” – Cậu bé 1 sun được coi là một tấm bùa may mắn cầu tài lộc.

Ý nghĩa hình xăm búa thần kỳ Uchide no kozuchi
Có rất nhiều những thứ thú vị trong truyện cổ tích, dân gian xưa được lấy cảm hứng để trở thành một hình xăm. Những nhân vật hay đồ vật mang nhiều ý nghĩa sâu xa trong đó đã được khắc họa lại trên da thịt, trong đó có hình xăm búa thần kỳ Uchide no kozuchi bắt nguồn từ câu chuyện cổ tích “Isshun boushi” – Cậu bé 1 sun được coi là một tấm bùa may mắn cầu tài lộc.

Nguồn gốc của chiếc búa Uchide no kozuchi

Chiếc búa được xuất hiện và nhắc đến trong một câu chuyện cổ tích lâu đời của Nhật Bản. Chuyện kể về một cậu bé khi sinh ra chỉ to đúng bằng một ngón chân út của mẹ, vì thế nó có tên là Isshun Boushi. Dù với thân hình nhỏ bé nhưng cậu lại có sức khỏe như một người trưởng thành và được nhận làm cận vệ cho con gái của lãnh chúa giàu nhất vùng.
Trong một lần bảo vệ công chúa khỏi tên quỷ Oni, cậu đã được công chúa dùng cây búa thần mà con quỷ đã để lại sau khi bỏ chạy biến thành một người có kích thước bình thường. 
bua may man 2
 

Ý nghĩa hình xăm chiếc búa thần kỳ Uchide no kozuchi

Uchide no kozuchi trong tiếng Nhật dịch ra là chiếc búa nhỏ thần kì, nó là biểu tượng cho sự sung túc và giàu có. Được coi là một tấm bùa may mắn cầu được ước thấy khi người ta thường đến chùa, và khi muốn cầu xin thứ gì đó, họ sẽ lắc cái búa, vừa lắc vừa khấn và tin rằng điều ước đó sẽ thành sự thật. 
Là một trong những đồ vật được coi là biểu tượng may mắn của Nhật, nên đã có rất nhiều người tin rằng hình xăm búa thần kỳ Uchide no kozuchi sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân và gia đình.  
bua may man 3

 

Hình xăm chiếc búa thần kỳ Uchide no kozuchi  không chỉ phong phú về hình ảnh và màu sắc mà nó còn cả về vị trí xăm. Với sở thích và tính cách khác nhau thì mỗi người đều chọn cho mình những vị trí xăm phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang muốn xăm hình xăm chiếc búa thần kỳ Uchide no kozuchi hoặc bất kì kiểu xăm nào thì hãy đến với homiebrain tattoo một trong những địa chỉ xăm hình được giới trẻ tin cậy bạn sẽ đượ đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về các mẫu săm hình mới nhất, đẹp nhất. Bên cạnh đó đồ nghề kim xăm, mực xăm đều có chất lượng cao và với các nhân viên có tay nghê cao nên bạn sẽ luôn được an toàn, chi phí cực hấp dẫn.

Địa chỉ: tầng 3 4B, Ngõ 7 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/