Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa Hình xăm hắc bạch vô thường

Với xu hướng hiện nay có rất nhiều người yêu thích và lựa chọn xăm lên những nhân vật trong các câu chuyện dân gian của Châu Á, và Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường cũng nằm trong số đó.

Ý nghĩa Hình xăm hắc bạch vô thường 

Với xu hướng như hiện nay thì đã có rất nhiều người yêu thích và lựa chọn xăm lên mình những nhân vật trong các câu chuyện dân gian của Châu Á, và Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường cũng nằm trong số đó.
 

Một vài điểm về Hắc Bạch Vô Thường

Người Châu Á nói chung và người Trung Quốc nói riêng thì đều có một niềm tin rất mạnh mẽ về thế giới bên kia. Họ quan niệm rằng, sau khi mà một người đã trút hơi thở cuối cùng ở nhân gian thì phần linh hồn của họ sẽ được quỷ thần dẫn lối đi đến một thế giới khác. Và vị quỷ thần đang nói ở đây không ai khác chính là Hắc Bạch Vô Thường.
Dù chỉ giữ chức quan sai nhỏ ở dưới địa phủ nhưng hai người họ làm việc rất liêm chính và công tâm, bắt đúng người đúng tội. Chính vì thế nên Hắc Bạch vô thường vẫn luôn được coi là một biểu tượng của công lý.

Hình tượng của Hắc Bạch Vô Thường trong nghệ thuật xăm 
 

Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường luôn được tạo hình với hình ảnh hai vị thần một trắng, một đen. Vì chỉ xuất hiện trong những câu truyện truyền miệng nên hình tượng của 2 vị thần này không được xác định rõ ràng.

Dựa vào những dữ kiện có được và với khả năng sáng tạo của mình thì các thợ xăm có thể tạo ra nhiều biến tấu trong Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường độc đáo và mới lạ. Nhưng tất cả để có 1 điểm chung là hai người có dáng hình to lớn, trên đầu đội một chiếc nón cao. Nón của Bạch Vô Thường đề 4 chữ “Nhất kiến sinh tài” còn Hắc Vô Thường cũng đề 4 chữ “Thiên hạ thái bình”, trên tay hay cầm theo đèn lồng soi đường và cờ chiêu hồn chiêu dụ linh hồn đi theo về địa phủ. 

“Vô Thường” xuất phát từ Phật giáo mang hàm ý “ Biến hóa không lường trước được”. Cho nên Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường tốt hay xấu còn tùy thuộc vào tâm can và lối sống của mỗi người.
 

 

Nếu bạn đang muốn xăm hình Hắc bạch vô thường hoặc bất kì kiểu xăm nào thì hãy đến với homiebrain tattoo một trong những địa chỉ xăm hình được giới trẻ tin cậy bạn sẽ đượ đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về các mẫu săm hình mới nhất, đẹp nhất. Bên cạnh đó đồ nghề kim xăm, mực xăm đều có chất lượng cao và với các nhân viên có tay nghê cao nên bạn sẽ luôn được an toàn, đặc chi phí cực hấp dẫn.

Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/