Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn

Luôn xuất hiện với màu đỏ sặc sỡ của máu gắn liền những giai thoại đau thương, với những ai muốn tìm hiểu về Hình xăm hoa bỉ ngạn. Chắc người đó đang muốn gửi gắm những cảm xúc hay những điều phiền muộn vào hình ảnh loài hoa này.

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn

Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn luôn xuất hiện với màu đỏ sặc sỡ của máu và gắn liền những giai thoại đau thương, vậy với những ai muốn tìm hiểu về Hình xăm hoa bỉ ngạn chắc hẳn người đó đang muốn gửi gắm những cảm xúc hay những điều phiền muộn vào hình ảnh của loài hoa này.
hinh xam hoa bi ngan 2

Nguồn gốc của loài hoa bỉ ngạn

Tại sao Hoa Bỉ ngạn lại được gắn cho nhiều điều như vậy? Tất cả đều bắt nguồn từ câu chuyện dân gian của 2 yêu tinh “Mạn Châu và Sa Hoa” canh giữ vườn hoa này ở dưới Hoàng Tuyền. Hai người họ bị bắt phải trông coi loài hoa mà người ta dùng để lưu giữ những hồi ức và cảm xúc, cứ thế trôi qua mấy nghìn năm nhưng không được gặp nhau. Vì sự nhung nhớ đã quá sức chịu đựng dẫn đến hậu quả là họ phải chịu sự trừng phạt của vòng xoáy luân hồi và mãi mãi không gặp được nhau.
 

Ý nghĩa của Hình xăm Hoa Bỉ Ngạn

Người xưa quan niệm rằng loài hoa này là nơi để những linh hồn gửi lại những hỉ, nộ, ái, ố còn vương vấn sau khi từ trần. Với Hình xăm Hoa bỉ ngạn người xăm như muốn chọn một biểu tượng để gửi gắm lại hay muốn quên đi những kí ức trong quá khứ
Nó còn mang một ý nghĩa của sự giải thoát bằng cách để lại những thứ khiến con người ta cảm thấy nặng nề và rồi cứ thế bước vào một sự thay đổi mới mà không còn vương vấn gì.
Hình xăm hoa bỉ ngạn còn phù hợp với những người đang chìm đắm trong những nỗi nhớ nhung không hồi kết. Điều đó thể hiện qua đặc tính của Bỉ ngạn, khi có lá thì ko thấy hoa mà khi hoa nở thì lá đã tàn rồi. Dù chung một gốc rễ nhưng lại không thể thấy được nhau.
Ý nghĩa của Hình xăm hoa Bỉ ngạn còn tùy thuộc rất nhiều vào mục đích của người xăm và hoa văn của hình xăm. 
hinh xam hoa bi ngan 1
Một vài vị trí và hình ảnh của Hình xăm hoa bỉ ngạn

Vị trí của Hình xăm hoa bỉ ngạn còn tùy thuộc vào tính cách của người xăm. Với những người hướng ngoại thì họ luôn khao khát thổ lộ những tâm tư tình cảm của mình sẽ lựa chọn vị trí dễ thấy.
Còn với những ai luôn muốn cất giấu nó cho riêng mình thì có thể lựa chọn những vị trí an toàn như cạnh sườn hay ở ngực.
hinh xam hoa bi ngan 4

Nếu bạn nghĩ rằng Ý nghĩa hình xăm Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho cá tính của bạn, hãy làm một nghiên cứu kỹ lưỡng và toàn diện về thiết kế vị trí. Để cho ra một sản phẩm độc đáo mang ý nghĩa dành riêng cho cá nhân bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xăm hình nghệ thuật. Tay nghề nghệ nhân chất lượng và khéo léo. Cùng trang thiết bị xăm hình hiện đại bậc nhất. Chắc chắn Homie Brain Tattoo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.
 

Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/