Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Hoa hồng luôn mang lại rất nhiều giá trị tinh thần cho con người. Hình xăm hoa hồng trong nghệ thuật xăm tượng trưng cho tình yêu, sự thuần khiết, đam mê,... và còn rất nhiều thứ khác nữa. Nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Hình xăm hoa hồng và một vài mẫu xăm đẹp.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng


Hoa hồng luôn mang lại rất nhiều giá trị tinh thần cho con người và Hình xăm hoa hồng trong nghệ thuật xăm cũng vậy. Tượng trưng cho tình yêu, sự thuần khiết, đam mê,... và còn rất nhiều thứ khác nữa. Nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Hình xăm hoa hồng và một vài mẫu xăm đẹp.

Ý nghĩa của Hoa hồng trong nghệ thuật xăm
Từ xưa đến nay hoa hồng luôn được ưa chuộng bởi cả nam và nữ, vì thế đã có rất nhiều biến thể mới lạ và độc đáo của Hình xăm hoa hồng được các thợ xăm vẽ nên. Dù biến tấu trong hình ảnh như nào thì vẫn giữ được giá trị mà hoa hồng mang lại.

Hình xăm hoa hồng đỏ: biểu trưng cho tình yêu mãnh liệt và nồng cháy. Hoa hồng đỏ còn mang lại sự may mắn và nhiệt huyết bất tận.
hinh xam hoa hong do
Hình xăm Hoa Hồng đen: Màu đen là màu của sự huyền bí và cuốn hút. Với những ai lựa chọn hình xăm này dường như họ đang muốn che giấu đi những nội tâm sâu bên trong con người mình.
hinh xam hoa hong den
Hình xăm hoa hồng xanh dương: Diễn tả cho cho sự mê hoặc, cuốn hút. Màu của sự hi vọng và những phép nhiệm màu trong cuộc sống
hinh xam hoa hong xanh
Hình xăm hoa hồng tím: Sự thủy chung và lãng mạng luôn được gắn liền với màu sắc này. Nó còn dành cho những sự mơ mộng, bay bổng của những nghệ sĩ đa tài. 
hinh xam hoa hong tim

Một số mẫu xăm Hoa Hồng đẹp

hinh xam hoa hong dep1
Hình xăm hoa hồng đẹp cho nam
hinh xam hoa hong dep
Hình xăm hoa hồng kết hợp với đồng hồ
 

Nếu bạn đang muốn xăm Hình xăm hoa hồng hoặc bất kì kiểu xăm nào thì hãy đến với homiebrain tattoo một trong những địa chỉ xăm hình được giới trẻ tin cậy bạn sẽ đượ đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về các mẫu săm hình mới nhất, đẹp nhất. Bên cạnh đó đồ nghề kim xăm, mực xăm đều có chất lượng cao và với các nhân viên có tay nghê cao nên bạn sẽ luôn được an toàn, đặc chi phí cực hấp dẫn.

Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/