Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm Thần Anubis

Chủ đề về Ai cập đã xuất hiện nhiều tại các xưởng xăm từ rất lâu và vẫn thịnh hành cho đến bây giờ. Trong đó Hình xăm Anubis lại được nhiều người ưa chuộng.

Ý nghĩa hình xăm Thần Anubis
 

Hình xăm Anubis rất được ưa chuộng bởi những người theo khuynh hướng thần bí, không chỉ ở những nét vẽ độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa to lớn. Ẩn giấu đằng sau dáng vẻ đáng sợ và gắn liền với những điều tiêu cực thì Hình xăm Anubis lại đại diên cho sự dẫn lối và công tâm.
hình xăm Anubis đẹp
 

Đôi điều về Anubis:  Trong thần thoại Ai Cập thì Anubis được xây dựng với hình tượng là một vị thần với dáng hình thân người và đầu giống như đầu của một loại chó rừng. Người có trách nhiệm cai quản cõi âm ti, dẫn dắt các linh hồn đến với hành trình tiếp theo của họ.
Là một vị thần gắn liền với rất nhiều điều tiêu cực như tang lễ, cái chết, ma túy,... nhưng ngài vẫn được người Ai Cập cổ đại tôn thờ. Hình Ảnh về Abubis luôn được xuất hiện trong các hầm mộ của Faraon với hy vọng rằng vị thần này có thể dẫn dắt vị vua của họ đến với một thế giới tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa về hình xăm Anubis: Hình xăm Anubis rất được ưa chuộng bởi những người theo khuynh hướng thần bí, không chỉ ở những nét vẽ độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa to lớn. Ẩn giấu đằng sau dáng vẻ đáng sợ và gắn liền với những điều tiêu cực thì Hình xăm Anubis lại đại diện cho sự dẫn lối và công tâm. 
Không chỉ thể hiện sự dẫn dắt và bảo hộ mà Hình Xăm Anubis còn mang hình ảnh của sự cân bằng và công lý. Trước khi có một hành trình mới thì những linh hồn sẽ phải trải qua sự phán xét những hành động và hậu quả khi còn sống để quyết định đích đến. 
hinh xam anubis

Một vài hình ảnh và ý tưởng của Hình xăm Anubis: Với trí tưởng tượng và tài năng của những thợ xăm thì không hề khó để có thể tạo ra được những bản thảo độc đáo của Hình xăm Anubis. nhưng dù có biến tấu và cách tân như nào thì một vài hình ảnh của vị thần này luôn xuất hiện cùng với: con mắt thần Horus, cán cân hay thập giá,... Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xăm hình nghệ thuật. Tay nghề nghệ nhân chất lượng và khéo léo. Cùng trang thiết bị xăm hình hiện đại bậc nhất. Chắc chắn homiebrain tattoo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Địa chỉ:38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/