Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình Xăm Blackwork - Kỷ Nguyên Màu Đơn Sắc

Phong cách xăm Blackwork phát triển từ bất kỳ ý tưởng nào mà bạn muốn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích ”All Black ” hay phong cách trắng đen.

Hình xăm Blackwork tuy được định nghĩa và hội nhập rất muộn sau này nhưng lại bao gồm rất nhiều dòng xăm trước đây cụ thể như Tribal(phong cách bộ lạc)-có thể nói 1 trong những dòng xăm đầu tiên trên thế giới, Lettering, Maori, Mandana... đều nằm trong Blackwork khi chỉ sử dụng màu đen. Có thể nói Blackwork không phải dòng xăm mới mà là gộp nhiều dòng xăm cổ lại cách tân mới mẻ để tạo thành một dòng xăm thịnh hành như hiện nay.
Nguồn gốc của Blackwork khởi nguồn từ hình xăm Tribal cổ đại. Các tác phẩm hình xăm Polynesia được biết đến với các hoa văn trừu tượng thường được tạo thành từ các hình dạng và vòng xoáy trong những mảng lớn sử dụng mực đen, ảnh hưởng lớn đến hình xăm phong cách Blackwork điển hình ngày nay.
Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên của màu đơn sắc.
Một số người có thể cảm thấy nó đơn điệu, thiếu sáng tạo, thẩm mỹ nhưng sự lựa chọn của những người yêu thích màu đen xứng đáng nhận được nhiều sự tôn trọng vì sự táo bạo và mạnh mẽ.
Blackwork lên đỉnh cao với DotworkLinework, với các độ tương phản cao, các mẫu hình học phức tạp và đối xứng bị ảnh hưởng bởi hình xăm Polynesia và nghệ thuật đồ họa. Nó tập trung vào thiết kế,mang tính thẩm mỹ cao. Từ đơn giản đến cực kỳ phức tạp, hình xăm Blackwork đều rất nổi bật.
Tuy nhiên, bạn luôn có thể thêm mực trắng để tặng thêm độ tương phản hình cà dịu đi tông đen. Blackwork cũng là một dòng xăm tối ưu để che đậy những khuyết điểm trên cơ thể bạn.
Phong cách xăm Blackwork phát triển từ bất kỳ ý tưởng nào mà bạn muốn. Các hình xăm Blackwork đều được người nghệ sĩ chăm chút kỹ lưỡng trong từng chi tiết bằng những nét mực đen đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Để có kết quả như vậy đều phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của Tattoo Artist. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích ”All Black ” hay phong cách trắng đen 
 
MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO:
Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook: Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo