Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình Xăm Old School - Cổ Nhưng Không Cũ

Hình xăm Old School không cần chạy theo xu hướng,cũng không cần thay đổi,biến tấu theo thời gian nhưng vẫn luôn được yêu thích

NGUỒN GỐC
Phong cách hình xăm Old School có nguồn gốc từ ông Sailor Jerry - Norman Keith Collins. Từ khi còn nhỏ, ông Collins đã bắt đầu học nghệ thuật xăm mình. Đến năm 19 tuổi, ông đã bắt đầu mở một tiệm xăm sau khi di chuyển đến vùng biển Hawaii, nơi đây nhanh chóng đã trở thành một địa điểm yêu thích của các thủy thủ và họ bắt đầu gọi ông bằng cái tên”Thủy thủ Jerry”.
Ý NGHĨA
Hình xăm Old School trở nên phổ biến vào những năm 1920. Các đặc điểm chính của hình xăm Old School là xăm bằng các màu sắc đồng nhất và các đường viền dày màu xanh hoặc đen đậm và có bảng màu giới hạn.
Bảng màu giới hạn này thường bao gồm màu vàng, đỏ, xanh lục và đen. Màu tím cuối cùng cũng được thêm vào bảng màu mực xăm Old School.
Chủ đề và ý nghĩa hình xăm Old School thường là biển, thủy thủ, hoa hồng, cô gái hay chỉ đơn giản là những hình ảnh đậm chất vintage như hoa hồng đỏ, súng, chim én, dao găm, …. và được bao phủ xung quanh bằng những câu từ ý nghĩa.
Đặc biệt với sự phát triển ngày nay, cũng đã cập nhật và cho ra đời nhiều thể loại hơn như: Americana Old School, Neo Old School, Old School Vintage, ….
Hình xăm Old School thích hợp với những bạn có phong cách mạnh mẽ, yêu thích nghệ thuật vintage hoặc retro và có xu hướng thiên về sự hoài cổ.
Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của tattoo đã xuất hiện thêm những phong cách xăm độc đáo và mới lạ nhưng Old School Tattoo vẫn giữ vững được chỗ đứng của mình, được lưu truyền như một truyền thống lâu đời của nghệ thuật xăm mình.
Có thể chắc chắn rằng, nếu bạn lựa chọn xăm hình xăm Old School thì hình xăm sẽ mang lại tính nghệ thuật rất cao và qua thời gian vẫn được mọi người yêu thích.
MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO:
Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook: Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo