Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình Xăm Thiên Thần- Ánh Sáng Của Bầu Trời

Hình xăm thiên thần đại diện cho một niềm tin vào tâm linh, là ánh sáng soi đường dẫn lối con người đi đúng hướng.

Hình xăm thiên thần không bị giới hạn khi lựa chọn, có vô vàn thể loại và kiểu dáng tùy thuộc vào nhu cầu hoặc tính cách chủ sở hữu. 
Hầu hết các hình xăm thiên thần đều phù hợp với cả nam và nữ. Ví dụ, đối với nam giới, một thiên thần với thanh kiếm- khiên và áo giáp rất phù hợp với hình ảnh nam tính. Mặt khác, hình xăm thiên thần với nữ giới lại thể hiện sự xinh đẹp, điềm đạm, hiền hòa và nhẹ nhàng hơn.
Hình ảnh này mang một thông điệp rất riêng cho từng tín ngưỡng và phạm trù tôn giáo từ các thời đại khác nhau. Nhìn chung, hình xăm thiên thần mang những ý nghĩa tích cực.
Các biểu tượng thiên thần đã đại diện cho sứ giả của Thiên Chúa ngay từ đầu mang lại ân sủng hoặc phước lành cho tất cả con người. Do đó, khi mọi người nhìn thấy hình ảnh này, họ dường như được kết nối với đấng bề trên và các vị thần. Chính vì điều này đã giúp họ sống tự tin, lạc quan hơnhạnh phúc hơn khi được che chở, bảo vệ.
Trong một số truyền thuyết cổ xưa, thiên thần là người cai quản trời đất nên được con người vô cùng kính trọng. Do đó, hình xăm thiên thần cũng có thể mang mục đích khảng định địa vị, cũng như mong muốn được mọi người công nhận.
Quan niệm phương Tây có rằng, người phàm sống tích đức sẽ được phong thần làm thiên thần và sống trên thiên đường. Do đó, bạn có thể dùng hình xăm này để bày tỏ sự chia buồn với người thân về nơi cực lạc. Nhiều người còn coi đó như một loại chỗ dựa tinh thần, để họ không sợ bóng tối và những biến cố trong cuộc đời.
Từ “thiên thần” có nguồn gốc từ tiếng Latin và được dùng để chỉ một nhà lãnh đạo mang dũng khí chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa. Thần thoại Hy Lạp có đề cập rằng Tổng lãnh thiên thần Michael được coi là chiến binh của Chúa đến Trái Đất để chiến đấu và tiêu diệt những thực thể chuyên quấy phá nhân loại.
Mãi về sau, hình ảnh người hiệp sĩ còn tượng trưng cho sức mạnh tinh thần và hộ mệnh cho con người chống lại những cám dỗ của cuộc đời. Vì vậy, một hình xăm thiên thần sẽ khiến bạn có thêm nhiều động lực để vượt qua khó khăn.
Kinh Thánh nói rằng mọi người được sinh ra với một thiên thần hộ mệnh, người theo dõi, quan sát và đồng hành với họ cho đến khi họ bị đưa cõi hư vô. Vì vậy, nhiều người tin rằng hình xăm thiên thần có thể xoa dịu nỗi cô đơn, sự bấp bênh và giúp con người có định hướng rõ ràng hơn trong cuộc đời.
Bởi hình ảnh một vị Thiên Chúa trong sách này vừa giúp che chở, chữa lành tâm hồn, vừa nhắc nhở chúng ta luôn giữ vững niềm tin, không lùi bước khi gặp khó khăn, thử thách.
Mặt khác, xăm Thiên thần lên cơ thể còn tượng trưng cho một loại hình khắc ghi vĩnh cửu, duy trì nhiệt huyết và niềm tin vào con đường mình theo đuổi.
Với sự thuần khiết, vẻ đẹp vĩnh cửu và niềm hạnh phúc mà thiên thần mang lại, nét vẽ ấy sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống, sự nghiệp, …
Ngoài ra, những vị thần này được biết đến với lòng khoan dung và sự đồng cảm, vì vậy các cặp đôi yêu nhau có thể xăm hình để nhắc nhở bản thân và chứng tỏ tình yêu 2 người.
Khi nhắc đến hình xăm thiên thần và ác quỷ, nghe có vẻ như điều gì đó không hợp nhau lắm. Nhưng thực tế, khi hai hình ảnh này kết hợp cùng nhau lại mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, thú vị mà ít ai biết được.Thiên thần và ác quỷ là hai thế lực trái ngược nhau, tuy nhiên khi được xăm lên cơ thể, dù xăm cùng nhau hay ở hai vị trí khác nhau thì cũng đều mang lại một ý nghĩa tích cực, hướng đến điều tốt đẹp trong cuộc sống.Hình ảnh thiên thần và ác quỷ có ý nghĩa về sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác luôn xảy ra. Người sở hữu hình xăm này như luôn muốn nhắc nhở bản thân rằng trong cuộc sống này phải luôn tự biết tranh đấu để chống lại cái ác và tôn vinh chữ thiện.
Hình xăm thiên thần tính yêu hay còn gọi “cupid” đại diện cho sự ngây thơ và tính yêu lãnh mạn. Như vậy, nó hoàn hảo cho những ai muốn có một tình yêu mạnh mẽ, cam kết.
Hình xăm thiên thần sa ngã cũng có nhiều thiết kế khác như là hướng mắt nhìn về bầu trời hồi tưởng quá khứ, hình ảnh quỳ gối với đôi cánh gãy. Nhìn những mẫu hình xăm này có vẻ tiêu cực nhưng thực sự có ý nghĩa rất sâu sắc. Đó chính là biểu tượng đại diện cho sự cố gắng vượt qua khó khăn hoặc cũng có thể là khoảnh khắc vượt qua kỷ niệm đau buồn trong cuộc sống.

MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO :
Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook: Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo