Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm cáo đẹp khiến bạn thích mê

Là một loài vật gây ấn tượng sâu sắc nhờ tạo hình chín cái đuôi của mình. Tượng trưng cho sự may mắn, mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân hình xăm. Hình xăm cáo còn mang ý nghĩa xua đuổi tà ma quấy phá, những kẻ gian ác luôn muốn lừa gạt, làm hại bạn.

Ý nghĩa hình xăm cáo chín đuôi

Là một loài vật gây ấn tượng sâu sắc nhờ tạo hình chín cái đuôi của mình. Hình xăm cáo khi được phác họa thì thể hiện cho nhiều ý nghĩa khác nhau, như:

– Thể hiện sự quyến rũ nhưng cũng đầy mạnh mẽ và mê hoặc. Nó không chỉ thu hút ánh nhìn của người khác giới, mà còn dành được nhiều sự yêu quý, ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh.

– Đại diện cho mối quan hệ vợ chồng, người yêu luôn hòa thuận, khăng khít. Tất cả đều quấn quýt bên nhau như những cái đuôi của loài cáo này vậy.

– Biểu thị cho một trí tuệ tinh khôn, lanh lợi hơn người của chủ nhân nó. Đây thường là những người bản lĩnh, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy trong cuộc sống để hoàn thành những mục tiêu đề ra.

– Tượng trưng cho sự may mắn, mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân hình xăm.

–  Ý nghĩa hình xăm cáo còn xua đuổi tà ma quấy phá, những kẻ gian ác luôn muốn lừa gạt, làm hại bạn.
 

ý nghĩa hình xăm cáo
Xăm hình cáo đẹp, cá tính

Có lẽ chính vì những đặc điểm nổi bật này mà hình xăm cáo đang trở thành một hiện tượng được sự đón nhận rất tích cực. Cáo là kẻ dẫn đầu, nắm quyến lực mạnh nhất, có khả năng biến thành bất cứ ai vào bất cứ thời điểm nào và chúng thường biến thành những cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Hình xăm cáo cũng là đại diện cho sự may mắn về công danh, sự nghiệp cũng như là biểu tượng cho tình yêu. Vì thế các cô nàng sở hữu hình xăm cáo chính là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, mang nét đẹp quyến rũ, gợi cảm và hấp dẫn.

Hình xăm cáo thường là những đường nét tinh tế với hoa văn khá cầu kỳ. Thể hiện rõ trong hình xăm này là sự tinh nhanh, thông minh nhưng lại rất gợi cảm và quyến rũ. Đó còn là sự khôn ngoan, khả năng thích ứng, vượt qua thử thách của loài vật được mệnh danh là xảo quyệt này. Ngoài ra trong ý nghĩa về hình xăm thì chú cáo luôn mang danh là một loài động vật dễ thương tinh nghịch và hình ảnh của chú cáo này rất phù hợp với những bạn nữ trẻ trung, năng động ngày nay.

 

xăm hình cáo
Xăm hình cáo đẹp tại homiebrain tattoo

Hy vọng bài viết trên có thể truyền cho bạn cảm hứng những hình xăm cáo đẹp nhất với nhiều phong cách và tính thẩm mỹ khác nhau mà không làm mất đi nguồn gốc của nó. Hãy đến với homiebrain tattoo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xăm chất lượng cũng như tư vấn sau xăm tốt nhất.


Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/