Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen trong tình yêu và cuộc sống

Hoa hồng đen là một loài hoa tượng trưng cho sự cô đơn và chia ly trong tình yêu. Hoa hồng đen đẹp nhưng cực kỳ giàu ý nghĩa. Vì thế hình ảnh này đã đi vào nghệ thuật xăm hình một cách phổ biến.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen

Hình xăm hoa hồng đen trở thành biểu tượng cho một tình yêu đau đớn, đầy sóng gió và một tâm hồn cô đơn. Ý nghĩa xăm hoa hồng đen có ý nghĩa vậy là bởi hoa hồng đen là loài hoa tượng trưng cho sự cô đơn và lạnh lùng. Vì thế mà ta thường thấy hình xăm hoa hồng đen xuất hiện trên tay, ngực,… của những người có vẻ ngoài lạnh lùng và sống nội tâm.

Bên cạnh đó, ý nghĩa hình hoa hồng đen còn tượng trưng cho một tình yêu chia lìa và không thể níu giữ được nữa. Hay có thể đối nghịch một chút là những người xăm hoa hồng đen trên mình vì họ muốn nhớ lại những kỷ niệm đẹp ấy – một tình yêu đẹp còn mãi dù nó đã trải qua nhiều đau đớn. Hình xăm hoa hồng đen với ý nghĩa rất đặc biệt nên nhiều người đã lựa chọn hình xăm này để khẳng định cá tính của mình cũng như để chất chứa chôn vùi những niềm đau trong tâm hồn.

ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen
Hình xăm hoa hồng đen đẹp


Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen trong phong thủy, đời sống

Ngoài ra ý nghĩa của hình xăm hoa hồng đen còn là tượng trưng cho sắc đẹp và nghệ thuật. Vẫn thường có nhiều người xăm một hình hoa hồng đen nhỏ trên tay của mình bởi vì họ thích vẻ đẹp huyền bí của nó. Những vẻ đẹp mạnh mẽ và tràn đầy nội lực chứa ẩn bên trong những cánh hoa hồng kia một nét đẹp ma mị khiến cho người khác phải xiêu lòng. Chính vì thế, hình xăm hoa hồng đen cũng được coi như là một nghệ thuật tuyệt đẹp trong nghệ thuật xăm hình này.

Ý nghĩa hoa hồng đen tượng trưng cho bình an

Có lẽ nghe thật là lạ đúng không? Nhưng đó là thật đấy bởi vì hoa hồng đen tượng trưng cho sự chia ly, lẻ loi, cô đơn trong tình yêu. Chính vậy mà ý nghĩa hình xăm bông hồng đen như một sự nhắc nhở cho chúng ta về những nỗi đau, sai lầm trong quá khứ để ta không phải lặp lại một lần nào nữa.
 

xăm hình hoa hông đen homiebrain tattoo
Xăm hình hoa hồng đên tại homiebrain tattoo


Ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen không chỉ có thế mà nó còn chưa nhiều điều ẩn sâu trong mỗi người, tùy vào những cảm xúc của ta khi xăm chúng lên mình. Bên trên chỉ là một số gợi ý để bạn tham khảo thôi, bởi ý nghĩa hình xăm hoa hồng đen ấy là do bạn quyết định. Bạn có thể xăm cho mình một hình xăm hoa hồng đen để thể hiện tình yêu bất diệt này. Song dù bạn có xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể thì nó cũng sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Homiebrain tattoo với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và phun xăm giỏi có thể giúp bạn xăm hình xăm hoa hồng đen đẹp độc đáo sắc nét như ý.
 

Điện thoại: 0337.252.801

Website: www.homiebraintattoo.vn/

Facebook: xăm hình homiebrain tattoo

Instagram: www.instagram.com/homiebraintattoo/