Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Ý nghĩa xăm hình hạc trong xăm hình nghệ thuật

Hạc là vật tượng trưng cho sự cát tường, trường thọ, lòng trung thành, sự cao nhã và vẻ đẹp toàn mỹ. Hạc vốn có tiên phong đạo cốt, được xem là “đứng đầu trong các loài chim”

Ý nghĩa hình xăm hạc cho nam và nữ

Hạc là vật tượng trưng cho sự cát tường, trường thọ, lòng trung thành, sự cao nhã và vẻ đẹp toàn mỹ. Hạc vốn có tiên phong đạo cốt, được xem là “đứng đầu trong các loài chim”. Vị trí tôn quý chỉ xếp sau phượng hoàng. Hạc có tuổi thọ rất cao, cùng với rùa được xem là linh vật tượng trưng cho sự trường thọ. Do vậy, dân gian thường dùng những từ ngữ như “hạc thọ”, “hạc linh”, “hạc toán” để chúc thọ.

Hình xăm hồng hạc được nhiều người yêu thích do chúng sở hữu tạo hình mảnh mai, thanh cao, là dấu ấn biểu tượng của sự thanh liêm, trong sạch, của tình yêu thủy chung một lòng... Hình xăm hồng hạc đặc biệt phù hợp cho những cô nàng muốn tô vẽ thêm cá tính cho cơ thể. Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là 'nhất phẩm điểu' có tính cách của một người quân tử. Nếu đặt hạc trong vườn nhà, nó sẽ mang tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc.
 
hình xăm hạc
hình xăm hồng hạc đẹp

Khác với hình xăm con vật có kích thước lớn ví dụ như rồng, cá chép, hay phượng hoàng, cọp, sư tử xăm ở một số vị trí như tay lưng, eo, đùi, và phần chân thì những hình xăm hạc nhỏ dễ thương sẽ được xăm nhiều ở cổ tay, ngón tay, vai, cổ chân. Thì những hình xăm nhỏ như hạc giấy là những hình xăm đẹp vô cùng phù hợp với các bạn nữ đầy cá tính và muốn thể hiện phong cách riêng của mình. Cũng vì lý do này mà hiện nay mẫu hình xăm con hạc giấy đang rất được ưa chuộng và được nhiều bạn nữ săn đón nhất.

Với những ai mong muốn trường thọ , ngoài thì có thể tuyển trạch hình xăm hạc đặt thay thế. Hạc bình thường gắn liến với sông , núi , nước; cho nên chập xăm hình  cần phải để ý , lựa chọn vị trí xăm sao cho phù hợp với chủ nhân của hình xăm đó. Bạn say mê xăm hình , muốn sở hữu một hình xăm con hạc xinh thời hãy liên hệ với chúng tôi đặt Artist tư vấn , Thú dữ giá. Dịch vụ xăm hình chuyên nghiệp tại hà nội. Salon hình xăm xinh Có sẵn đồ nghề , kim xăm an toàn , màu mực chất lượng cao , nhập cảng nơi uy tín , đảm bảo xăm hình cho khách với kiên cố nhất.
 
xăm hình hạc nghệ thuật
xăm hình hạc đẹp tại homiebrain tattoo


Xăm Hình là một nghệ thuật , kỷ niệm và cả là đạo đức mà mỗi cá nhân chúng tôi muốn khắc ghi trên cơ thể. Khi xăm chúng tôi phải cố ý tưởng và am hiểu về những hình xăm của mình , hãy đến với Xăm hình homiebrain tattoo đặt chúng tôi đồng san sẻ , tư vấn và hoàn thiện chí tưởng cho bạn.