Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

Homiebrain Tattoo - Xăm Hình Nghệ Thuật, tiệm xăm tại Hà Nội, địa chỉ xăm hình uy tín tại Hà Nội - Xăm 3D - Chân Dung - Mini - Old school - Blackwork - Neotraditional. Chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín

  • 0
  • HOTLINE: 0337.252.801

Hình xăm New School - Làn Gió Trẻ Vĩnh Cửu

New School hình thành vào những năm 70 và gây rất nhiều tò mò trong giới xăm hình ngay từ những ngày đầu bời nét độc đáo về màu sắc của những bản thiết kế.

New School Tattoo phát triển và ảnh hưởng từ phong cách Old School Tattoo. Phong cách này đặc trưng trong cách đi các đường viền khá dày và màu sắc sống động, mô tả một cách phóng đạt về chủ đề của mỗi hình xăm. New School Tattoo cũng hướng đến sự cởi mở hơn trong cách nhìn nhận các hình xăm bởi nét độc đáo và ấn tượng, rất nghệ thuật.
Hình xăm New School chắt lọc từ những cái đẹp nhất của cá phong cách truyền thống như Irezumi, Old School, … Nhìn chung, New School vẫn dựa trên Old School khá nhiều, đặc biệt cả hai đều sử dụng những đường nét khá lớn. Khác với bảng màu bị hạn chế ở Old School, màu sắc trong New School cở mở và tận dụng bảng màu bất tận. Các chi tiết trong hình xăm New School cũng được phóng đạt hơn nhiều lần so với chủ đề của nó và đôi khi chúng được so sánh với các phong cách Cartoon và Graffiti. Chủ đề của New School không bị giới hạn, chúng rất đa dạng-mới lạ và vô dùng khác biệt, táo bạo.
Màu Sắc
Đặc điểm nổi bật nhất của hình xăm New School đó chính là kỹ thuật phối màu.Trái ngược hoàn toàn với người anh đi trước Old School. Nếu như Old School chỉ bó gọn trong bảng màu hạn chế với nền tối như đen và xám thì New School yếu tố màu sắc sáng hơn, táo bạo hơn rất nhiều. Thường nền của New School sẽ được làm màu để hợp với chủ đề,ý nghĩa hình muốn truyền tải.
Đánh Bóng
Cách đánh bóng của New School tạo ra hiệu ứng ba chiều làm cho hình xăm trở nên chân thật hơn, tạo cho tác phẩm trên da bạn sự nổi bật hơn , mới mẻ trẻ trung hơn rất nhiều. Ngay trên da bạn, những khối tạo bóng khác nhiêu tạo nên những kiệt tác vô cùng bắt mắt.
Đường Nét 
Cũng giống như Old School đường viền của các thiết kế New School cũng rất dày dặn. Việc sử dụng các đường viền dày có tác dụng làm tăng cảm giác màu sặc một cách rất mạnh mẽ, tăng độ tương phản màu hơn so với đường viền nhỏ. 
MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO:

Chúng tôi đã ở đây và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn! Mời bạn đến số 38 ngõ 23 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội để chia sẻ và trải nghiệm với Brain Tattoo. Nhớ đặt lịch để những bạn thợ đáng yêu cute pho mai que của tiệm xăm chuẩn bị và đón tiếp bạn chu đáo hơn nhé.
Địa chỉ: 38 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, (Ngõ 23 Nguyễn Thị Định), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0337.252.801
Website: www.homiebraintattoo.vn/
Facebook: Brain Tattoo & Piercing Viet Nam
Instagram:homie.brain_tattoo